Thông điệp hòa bình qua ý tưởng chai nước in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un

ANTD.VN – Để lưu lại kỷ niệm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ 2 tổ chức tại Việt Nam, những chai nước thủy tinh in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un mang tên Vietnam Glass Bottle được thiết kế và gây hứng thú với nhiều người.

Xuất phát từ tình yêu hòa bình và lòng mến khách, anh Nguyễn Đăng Giang (29 tuổi, Hà Nội) đã thiết kế ra các chai nước thủy tinh in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un.

“Chúng tôi thiết kế ra những sản phẩm này một phần xuất phát từ công việc gắn bó bấy lâu nay. Quan trọng nhất là chúng tôi muốn góp sức mình vào việc gửi gắm thông điệp hòa bình qua sự kiện này”, anh Nguyễn Đăng Giang chia sẻ.

ảnh 1

Sản phẩm được thiết kế từ thủy tinh với thể tích 500ml, có giá thành từ 56 000 – 66 000 đồng trong dịp sự kiện diễn ra. Trên thân chai in các hình của hai nhà lãnh đạo. Đó có thể là hình ảnh Tổng thống Donald Trump chơi golf hay hình ảnh vẫy tay chào quen thuộc của Chủ tịch Kim Jong-un.

Anh Giang cho biết thêm ngay khi sản phẩm vừa ra mắt đã thu hút được các bạn trẻ. Số lượng bán ra lên tới vài trăm chiếc và đang tiếp tục sản xuất thêm các hình in mới. Một số cơ quan báo chí nước ngoài đã tìm đến cơ sở sản xuất của anh để tìm hiểu và đưa tin.

Trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh lần này cũng đã có nhiều các dịch vụ mở ra nhằm hướng đến ủng hộ sự kiện. Một quán cắt tóc ở Hà Nội miễn phí cho những ai cắt tóc theo kiểu tóc của hai nhà lãnh đạo. Áo phông in hình Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un tại phố Hàng Bông (Hà Nội) luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Đây chính là những trải nghiệm vô cùng thích thú mang lại nhiều cung bậc cảm xúc về một thế giới hòa bình cùng hai vị nguyên thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi Zalo ngay !